Đảng bộ Trung tâm Y tế Sìn Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 12/12/2020 Đảng bộ Trung tâm Y tế Sìn Hồ tổ chức Hội nghị công tác đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Cường - Uỷ viên Ban thường vụ huyện- Trưởng Ban tuyên giáo huyện, đồng chí Hoàng Việt Bắc - Bí thư Đảng bộ- Giám đốc Trung tâm Y tế và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

(Đồng chí Nguyễn Cao Cường - Uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng ban tuyên giáo huyện bên phải màn hình, đồng chí Hoàng Việt Bắc - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc TTYT huyện bên trái)

Thông qua Hội nghị đồng chí Hoàng Việt Bắc báo cáo hoạt động công tác đảng của Đảng bộ, kết quả đạt được trong năm và những tồn tại hạn chế, phương hướng khắc phục trong năm 2021.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc thông qua báo cáo hoạt động đảng bộ)

Hội nghị thảo luận các báo cáo tham luận của các đảng viên trong Đảng bộ.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Cao Cường - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện - Trưởng Ban tuyên giáo đã công nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ và đưa ra phương hướng hoạt động tiếp theo của Đảng bộ cần phải thực hiện.

Tổng kết hội nghị đồng chí Hoàng Việt Bắc phát biểu và đưa ra các biện pháp hoạt động của Đảng bộ và Trung tâm Y tế trong thời gian tiếp theo.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link