TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN SÌN HỒ: TTYT huyện Than Uyên hướng dẫn thực hành chuyển giao kỹ thuật nội soi tiêu hoá cho TTYT huyện Sìn Hồ

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-SYT, ngày 19 tháng 4 năm 2019 về kế hoạch Trung tâm Y tế các huyện, thành phố hỗ trợ nhau khắc phục khó khăn đến năm 2021.

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ và phát triển các dịch vụ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện Sìn Hồ và hỗ trợ khắc phục khó khăn về nhân lực, kỹ thuật của các huyện trên đọa bàn tỉnh Lai Châu.

nội soi tiêu hóa chuẩn bị nội soi tiêu hóa cho người bệnh

Ngày 05/6/2020. Đại diện Trung tâm Y tế Sìn Hồ, Bác sỹ Hoàng Việt Bắc-Giám đốc TTYT đón tiếp Đoàn công tác Trung tâm Y tế Than Uyên do Bác sỹ Đinh Xuân Thủy-Phó Giám đốc cùng Ekip nội soi tiêu hóa để thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn thực hành chuyển giao kỹ thuật nội soi tiêu hóa cho Ekip nội soi tiêu hóa của Trung tâm Y tế Sìn Hồ.

Dưới sự hướng dẫn tận tình chu đáo, chuyên nghiệp của Đoàn Công tác TTYT Than Uyên và tiếp thu kiến thức đã được học tập, đào tạo tại Bệnh viện E, Ekip nội soi tiêu hóa của TTYT Sìn Hồ đã triển khai thực hiện nội soi tiêu hóa cho người bệnh thành công.

Trong thời gian tới, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Sìn Hồ tiếp tục cử viên chức đi học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và triển khai các dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn huyện./.

Người đưa tin: Nguyễn Vân – CTXH Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ

Tác giả: Nguyễn Vân