A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản (IVF) Bệnh viện Hồng Ngọc hỗ trợ sinh sản và đào tạo, tập huấn cho nhân viên Y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu

Từ ngày 8 - 13/6, Đoàn cán bộ Trung tâm hỗ trợ sinh sản (IVF), Bệnh viện Hồng Ngọc  do Bác sỹ Ivan Reich - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn lên làm việc tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Lai Châu về công tác tư vấn, đào tạo vô sinh, hiếm muộn.

Bác sỹ I van – Reich đang thăm khám cho bệnh nhân

 

Đoàn đã thăm khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện. Đồng thời Đào tạo về điều trị vô sinh hiếm muộn cho các Bác sỹ sản phụ khoa của BVĐK tỉnh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Hỗ trợ về chuyên môn để hoàn thiện Trung tâm Hỗ trợ sinh sản thuộc khoa sản của BVĐK tỉnh. Phổ cập kiến thức về hỗ trợ sinh sản cho các nhân viên y tế. Tập huấn, đào tạo trực tiếp quá trình thăm khám và điều trị với các nội dung: Giới thiệu về vô sinh, hiếm muộn; kỹ thuật hỗ trợ sinh sản chủ yếu dùng để điều trị vô sinh gồm: Vật lý và trị liệu, nội tiết sinh sản, thuốc hỗ trợ sinh sản; thăm khám phụ khoa: Cổ tử cung, soi cổ tử cung, tế bào học, HPV; kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm…

Bác sỹ I van – Reich đang tư vấn cho bệnh nhân

 

Đây là lần đầu tiên BVĐK tỉnh Lai Châu được tiếp cận với công nghệ hỗ trợ sinh sản, cũng là lần đầu tiên người dân được các chuyên gia đầu ngành khám, tư vấn miễn phí tại Lai Châu. Trung tâm IVF, Bệnh viện Hồng Ngọc mong muốn có thể giúp người dân nơi đây được tiếp cận và điều trị tốt nhất, sớm nhất về căn bệnh vô sinh hiếm muộn.

Trong thời gian tới, BVĐK tỉnh Lai Châu sẽ ký kết hợp tác với BV Đa khoa Hồng Ngọc về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và kết nối Telemedicin trực tuyến, có thể hội chẩn hàng ngày về lĩnh vực sản khoa để chẩn đoán, điều trị, tư vấn từ xa một cách nhanh chóng nhất cho bệnh nhân./.

  Tin, ảnh: Bạch Mai


Tác giả: Mai hoa
Nguồn:Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 246
Tháng 04 : 28.294