Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Lai Châu trao tặng 5 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chia sẻ và chung tay phòng, chống dịch do Covid-19, chiều ngày 13/4, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Lai Châu trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp nhận món quà do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Lai Châu trao tặng, BSCKI. Trần Đỗ Kiên - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Lai Châu đã cùng chia sẻ và chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Chú thích ảnh: Đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Lai Châu trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Tin, ảnh: Nguyễn Hằng - Hồng Thơm

Tác giả: Thơm - Hằng