Trung tâm Y tế Sìn Hồ tổ chức Lễ phát động phong trào Vệ sinh tay

Vệ sinh bàn tay của nhân viên y tế là một trong những giải pháp hàng đầu được Tố chức Y tế Thế giới khuyến cáo nhằm tăng cường kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện và phòng ngừa các bệnh lây truyền cho người bệnh và nhân viên y tế trong quá trình cung cấp dịch vụ y tế.

Chiều ngày 15/7/2024 Trung tâm Y tế tổ chức Lễ phát động phong trào vệ sinh tay năm 2024 và những năm tiếp theo. Tới tham dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn, cùng các đồng chí trưởng, phó, phụ trách các khoa, phòng, TYT xã, thị trấn.

(Đồng chí Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc phát biểu chỉ đạo)

(Đồng chí Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm và Trưởng, phó các khoa phòng tiến hành ký cam kết)

Phát biểu chỉ đạo Lễ phát động đồng chí Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm đã nêu rõ được tầm quan trọng của tuân thủ vệ sinh tay, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo từ nhân viên y tế cho người bệnh và ngược lại.

Sau Lễ phát động, Trung tâm tiến hành ký cam kết thực hiện vệ sinh tay giữa các khoa, phòng, TYT xã, thị trấn với Ban Giám đốc Trung tâm. Buổi Lễ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và thành công./.

(Toàn cảnh Lễ phát động)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH