Chủ nhật, 01/09/2024 - 06:15

Hội nghị sơ kết công tác y tế, dân số 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 15/7/2024 Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ tổ chức sơ kết công tác y tế, dân số 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Việt Bắc-Giám đốc Trung tâm, đồng chí Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn. Ngoài ra còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc và trưởng phó các khoa, phòng, TYT xã, thị trấn.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc Hội nghị)

(Ban Giám đốc điều hành Hội nghị)

Hội nghị thông qua báo cáo hoạt động công tác y tế 6 tháng đầu năm do đồng chí Nguyễn Trung Quyền - Phó Giám đốc Trung tâm thực hiện. Qua báo cáo đã nêu rõ các kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh và các chỉ tiêu thực hiện chương trình mục tiêu y tế quốc gia. Song bên cạnh kết quả đạt được còn một số tồn tại hạn chế để đưa ra phương hướng thực hiện trong 6 tháng cuối năm.

(Đồng chí Nguyễn Trung Quyền - Phó Giám đốc)

Tiếp tục Hội nghị thông qua báo cáo hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm do đồng chí Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn thực hiện. Qua báo cáo kết quả đạt được trong công tác chăm lo đời sống cho các đoàn viên, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn. Đồng thời chỉ ra được tồn tại hạn chế và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Hội nghị tiếp tục các báo cáo tham luận của các đồng chí nêu rõ và đưa ra các giải pháp như: Tăng cường các dịch vụ kỹ thuật, công tác kê đơn thuốc, các mục tiêu chương trình quốc gia nhằm khắc phục các tồn tại, hạn chế trong thời gian qua. Nâng cao chất lượng bệnh viện, y tế cơ sở, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link