Đội bóng đá nam Trung tâm Y tế huyện tham dự giải bóng đá truyền thống thanh niên huyện Sìn Hồ năm 2020

Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại" và Phong trào "Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng hành với nâng cao sức khỏe về thể chất và tinh thần", với tinh thần Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

(Đội bóng đá nam Trung tâm Y tế Sìn Hồ)

Đội bóng đá nam Trung tâm Y tế đã hăng say tập luyện để chuẩn bị cho vòng đấu bảng diễn ra.  Vào hồi 16 giờ 20 phút chiều ngày 14/11/2020 vòng đấu Bảng A khối cơ quan diễn ra giữa Đội TTYT Sìn Hồ và Đội Văn Phòng Ủy ban huyện. Cả 2 đội ra sân trong sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các cầu thủ đã đem đến cho người xem những pha bóng đẹp, hồi hộp lo lắng và vỡ òa cảm xúc khi đội Trung tâm Y tế huyện mở bàn thắng đầu tiên, kết quả kết thức hiệp 1 tạm nghiêng về Đội Trung tâm Y tế huyện.

Hiệp 2 bắt đầu diễn ra với sự áp sát khung thành thủ môn Đình Đồng và đội bạn đã kịp thời san bằng tỷ số 1-1. Nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết Đội Y tế đã ghi liên tiếp 2 bàn thắng, kết thúc trận đấu Trung tâm Y tế - Văn phòng Ủy ban với tỷ số 3-1 nghiêng về Trung tâm Y tế huyện.

Chiều ngày 16/11/2020, diễn ra trận vòng bảng thứ 2, Đội Trung tâm Y tế gặp Đội Khối Doanh nghiệp tại sân vận động huyện Sìn Hồ, thời tiết không ủng hộ cả 2 đội, mưa phùn, lạnh giá nhiều hơn nhưng tinh thần thể thao và giao lưu đoàn kết, 2 đội đã đem đến cho cổ động viên những pha bóng đẹp, xúc động, với sự xuất sắc của đội bạn và sự không may mắn của đội y tế, bóng đập xà ngang và bật vào khung thành thủ môn Mạnh Khoa. Kết thúc trận đấu tỷ số 1-0 nghiêng về Khối doanh nghiệp.

(Trận đấu giữa Trung tâm Y tế Sìn Hồ và Khối Doanh nghiệp)

Sau 2 trận đấu kết quả xếp thứ 2 của bảng A nhưng tạm chia tay mùa giải bóng đá truyền thống thanh niên huyện Sìn Hồ năm 2020 của đội Trung tâm Y tế huyện.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link