Trung tâm Y tế tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Sáng ngày 13/7/2023 diễn ra Hội thảo tập trung về đổi mới tư duy, phong cách thái độ phục vụ và thực hiện 5S hướng tới sự hài lòng của người bệnh, năm bắt các vấn đề còn vướng mắc đưa ra giải pháp để khắc phục thực hiện trong thời gian tiếp theo.

(Hội thảo đổi mới tư duy, thái độ phục vụ và 5S)

Chiều ngày 13/7/2023 Hội nghị sơ kết được tiến hành, tới tham dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Việt Bắc-Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí Ban Giám đốc và trưởng phó các khoa, phòng, TYT xã, thị trấn.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc-Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc Hội nghị)

Thông qua báo cáo hoạt động công tác y tế 6 tháng đầu năm do đồng chí Nguyễn Trung Quyền - Phó Giám đốc Trung tâm. Qua báo cáo đã nêu rõ các kết quả đạt được và tồn tại hạn chế để đưa ra phương hướng thực hiện trong 6 tháng cuối năm.

(Đồng chí Nguyễn Trung Quyền - Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm)

Báo cáo tham luận của các đồng chí nêu rõ và đưa ra các giải pháp như: Tăng cường các dịch vụ kỹ thuật, công tác kê đơn thuốc, tiêm chủng mở rộng, phòng chống dịch bệnh, tuyên truyền giáo dục sức khoẻ và đặc biệt đổi mới tư duy phong cách thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh song song thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đã được giao. Góp phần phát triển Ngành y tế Lai Châu nói chung và Ngành Y tế Sìn Hồ nói riêng.

Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Hội nghị)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link