HỘI THẢO VỀ CÔNG TÁC DÂN SỐ TRONG TÌNH HÌNH MỚI TẠI TRUNG TÂM Y TẾ SÌN HỒ

Với Quan điểm: Dân số là yếu tố quan trọng hàng đầu của sự phát triển đất nước. Công tác dân số là nhiệm vụ chiến lược, vừa là cấp thiết vừa lâu dài, là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn dân.

Sáng ngày 28/10/2020. Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Lai Châu kết hợp với Phòng Dân số Trung tâm Y tế Sìn Hồ đã tổ chức Hội thảo về công tác dân số trong tình hình mới, địa điểm tại Hội trường Trung tâm Y tế Sìn Hồ.

Đến tham dự và chỉ đạo đạo có đồng chí Hoàng Hải Hưng – Giám đốc Chi cục Dân số tỉnh Lai Châu, đồng chí Lý Thị Na – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo công tác dân số KHHGĐ huyện, đồng chí Hoàng Việt Băc – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.

(Hoàng Hải Hưng – Giám đốc Chi cục Dân số tỉnh Lai Châu, đồng chí Lý Thị Na – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo công tác dân số KHHGĐ huyện)

Ngoài ra đến tham dự hội thảo còn có các đồng chí trưởng, phó các ban ngành huyện, Trưởng Trạm Y tế và chuyên trách dân số xã, thị trấn.

Hội thảo thông qua báo cáo nội dung và kết quả triển khai công tác Dân số - KHHGĐ tỉnh Lai Châu giai đoạn 2016-2020.

Hội thảo đã thảo luận và đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể trong thời gian tiếp theo để công tác dân số luôn phát triển theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link