Chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương của bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu

Thực hiện kế hoạch số 94/KH-BVĐT ngày 13 tháng 11 năm 2019 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh về đào tạo, chuyển giao kỹ thuật của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu và nhằm nâng cao năng lực chuyên môn kỹ thuật, thực hiện các dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân huyện Sìn Hồ.

Chuyển giao kỹ thuật và hỗ trợ chuyên môn cho tuyến cơ sở. Nâng cao năng lực trong chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh của Trung tâm Y tế Sìn Hồ.

Ngày 30/9/020 Kíp phẫu thuật của bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu do Bác sỹ CKI Nguyễn Thanh Bình- Trưởng Khoa Ngoại Chấn thương - Trưởng đoàn, bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường - Khoa Ngoại CT, bác sỹ Đỗ Thị Dương-BSCKĐH gây mê hồi sức- Trưởng Khoa GMHS cùng các thành viên trong kíp phẫu thuật. Kíp phẫu thuật của Trung tâm Y tế Sìn Hồ gồm có: BSCKI Hoàng Việt Bắc- Giám đốc Trung tâm, BSCKI Đỗ Văn Hùng - Trưởng Khoa Ngoại tổng hợp và các y, bác sỹ của Khoa Ngoại tổng hợp và Khoa CSSKSS/PS.

(Kíp phẫu thuật của Bệnh viện đa khoa tỉnh chuyển giao phẫu thuật kết hợp xương đùi)

Hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương do gãy kín phức tạp xương đùi phải cho bệnh nhân Sùng A D 24 tuổi, địa chỉ Làng Mô. Vào viện với lý do gỗ rơi xuống đùi và gãy xương đùi, vào viện được chẩn đoán gãy kín phức tạp xương đùi phải. Sau mổ hiện tại bệnh nhân ổn định.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link