Chi Đoàn Y-Dược Trung tâm Y tế Sìn Hồ thăm và tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ nhân ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Chiều ngày 24/7/2020, Chi Đoàn Y-Dược Trung tam Y tế Sìn Hồ đã tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ.

Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, nhớ ơn những người có công với cách mạng, đã phải hi sinh sương máu giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc ngày hôm nay. Đoàn thăm hỏi do đồng chí Hoàng Hồng Quân - Bí thư Chi đoàn - Trưởng đoàn và các đoàn viên trong chi đoàn Y - Dược đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho thân nhân liệt sỹ Giàng A Sùng ở xã Tả Ngảo-Sìn Hồ-Lai Châu và bệnh binh Sùng A Gió ở xã Sà Dề Phìn-Sìn Hồ-Lai Châu.

(Thăm hỏi thân nhân liệt sỹ Giàng A Sùng)

(Thăm hỏi bệnh binh Sùng A Gió)

Qua thăm hỏi tình hình sức khỏe thân nhân và bệnh binh đều rất tốt và mong rằng các gia đình liệt sỹ, bệnh binh luôn nêu cao tinh thần yêu nước, vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link