Hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 Trung tâm Y tế Sìn Hồ

Chiều ngày 02/7/2020 Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ đã tiến hành Hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Tham dự Hội nghị sơ kết gồm có: Đồng chí Hoàng Việt Bắc – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc Trung tâm Y tế , đồng chí Đoàn Ngọc Hùng và Nguyễn Trung Quyền – Phó Bí thư – Phó Giám đốc Trung tâm, ngoài ra còn có Trưởng, phó các khoa, phòng Trung tâm và Trưởng Trạm Y tế xã, thị trấn.

Khai mạc Hội nghị đồng chí Nguyễn Trung Quyền – Phó Giám đốc Trung tâm thông qua báo cáo sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

(Đồng chí Nguyễn Trung Quyền thông qua báo cáo sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm)

Những kết quả đã đạt được trong công tác y tế 6 tháng đầu năm 2020 về cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ: công tác khám chữa bệnh thường xuyên được quan tâm đảm bảo quyền lợi cho người dân đến khám bệnh, chữa bệnh. Trung tâm Y tế Sìn Hồ đã triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới như X-Quang kỹ thuật số, siêu âm màu và nội soi dạ dày, thực quản... để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn huyện.

Song song công tác khám bệnh, chữa bệnh cùng với y tế dự phòng đã thực hiện tốt các mục tiêu chương trình y tế, đặc biệt trong đợt dịch Covid-19, Trung tâm Y tế đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tổ chức cách ly tại nhà, nơi cư trú, cách ly tại bệnh viện và các khu tập trung thực hiện tốt.

(Toàn cảnh Hội nghị )

Hội nghị thông qua báo cáo hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm do đồng chí Hoàng Hồng Quân – BCH Công đoàn báo cáo.

Nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh và các mục tiêu y tế Quốc gia, chấm điểm xã đạt chuẩn. Đoàn kiểm tra giám sát các Trạm Y tế xã, thị trấn đã báo cáo kết quả đạt được, tồn tại hạn chế và đưa ra phương hướng khắc phục.

(Đồng chí Hoàng Hồng Quân thông qua báo cáo hoạt động Công đoàn)

Tham luận Hội nghị đã đưa ra được các giải pháp thực hiện, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm 2020 để thực hiện tốt trong 6 tháng cuối năm 2020.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link