ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRUNG TÂM Y TẾ LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 26/5/2020 Đại Hội Đảng Bộ Trung tâm Y tế lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ và Đại Hội bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ TTYT nhiệm kỳ 2020-2025 gồm có 11 đồng chí. Đồng chí Hoàng Việt Bắc - Bí thư Đảng bộ TTYT, đồng chí Phạm Thanh Hùng và Đoàn Ngọc Hùng giữ chức Phó bí thư.

Ngày 26/5/2020, Tại Hội trường Trung tâm Y tế Sìn Hồ, Đại Hội Đảng Bộ Trung tâm Y tế lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tiến hành với sự tham gia của 69/70 đảng viên (trong đó 1 đảng viên vắng mặt có lý do).

Đại Hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch gồm có 3 đồng chí: đồng chí Hoàng Việt Bắc, Đoàn Ngọc Hùng, Phạm Thanh Hùng. Đoàn thư ký gồm có 2 đồng chí: Hoàng Văn Tuấn và Hà Thị Chang.

(Đoàn chủ tịch điều hành Đại Hội)

(Đoàn thư ký Đại hội)

Đến tham dự và chỉ đạo Đại Hội gồm có: đồng chí Nguyễn Văn Đối – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng Bộ Sở Y tế – Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Ủy viên BTV huyện – Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Nguyễn Văn Chính – Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

(Đoàn đại biểu tham dự và chỉ đạo Đại hội)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Ủy viên BTV huyện – Trưởng ban Tuyên giáo đã biểu dương những nổ lực cố gắng và kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ Trung tâm Y tế trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại mà Đảng bộ cần tập trung khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đã nêu lên những định hướng cơ bản và những nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội cần tập trung thảo luận và đưa ra những giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi phương hướng và các mục tiêu nhiệm vụ mà Đại hội lần này sẽ đề ra.

(Đồng chí Nguyễn Cao Cường phát biểu chỉ đạo Đại Hội)

(Đồng chí Nguyễn Cao Cường tặng hoa chúc mừng Đại Hội)

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất. Đại Hội đã tiến hành bầu cử BCH Đảng bộ TTYT lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. BCH Đảng bộ TTYT lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm có 11 đồng chí. Ban Thường vụ gồm có 3 đồng chí: Đồng chí Hoàng Việt Bắc tái cử chức danh Bí thư, đồng chí Phạm Thanh Hùng và đồng chí Đoàn Ngọc Hùng giữ chức danh Phó Bí thư. UBKT gồm có 3 đồng chí, Đại Hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm có 5 đồng chí và 1 đồng chí dự khuyết.

(Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ TTYT nhiệm kỳ 2020-2025)

(Đồng chí Nguyễn Văn Đối tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Trung tâm Y tế nhiệm kỳ 2020-2025)

Toàn thể Đại Hội biểu quyết Nghị quyết Đại hội, 100 % đảng viên thống nhất ý kiến về Nghị quyết Đại Hội.

(Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội)

Qua 1 ngày làm việc nghiêm túc, tích cực, khẩn trương, dân chủ Đại Hội Đảng Trung tâm Y tế lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link