A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh thăm, tặng quà khu cách ly tập chung số 2 và số 3 trên địa bàn tỉnh

Nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống đại dịch Covid-19 và công dân đang cách ly tại các khu cách ly tập chung số 2 và số 3 trên địa bàn tỉnh. Ngày 26/6/2021, Đồng chí Vũ Tiến Văn, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh cùng các thành viên trong phòng đã tổ chức thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và công dân đang cách ly tại các khu cách ly tập chung số 2 và số 3.

Đồng chí Vũ Tiến Văn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh thăm, tặng quà khu cách ly số 2

 

Tại mỗi điểm, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự  đã thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, vất vả và hiểm nguy mà lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn khu cách ly đang trải qua; mong muốn cán bộ, chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác, thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh, kiểm soát chặt chẽ người ra vào khu cách ly, đảm bảo an toàn cho Nhân dân, góp phần đẩy lùi đại dịch Covid-19. Đồng thời, gửi tặng đến cán bộ, chiến sĩ  và công dân đang cách ly tại mỗi khu vực một số nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, sữa, rau củ, nước muối sinh lý, bộ dụng cụ bảo hộ Y tế... với tổng số tiền trên 30 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí để tổ chức hoạt động trên do cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đóng góp và huy động từ các nguồn lực xã hội hóa.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh tặng quà khu cách ly số 3

 

Hy vọng dù chỉ là những phần quà nhỏ nhưng sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh và các lực lượng chức năng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh./. 

Bài và ảnh: Thái Sơn


Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 654
Tháng 01 : 20.530