Lãnh đạo Sở Y tế thăm và chúc Tết Y tế cơ sở

Ngày 18 - 19/01, TTƯT, BSCKII. Nguyễn Văn Đối - Giám đốc Sở Y tế thay mặt ban Giám đốc Sở Y tế đã đến thăm và chúc tết một số trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh gồm: Than Uyên; Tân Uyên; Tam Đường; Sìn Hồ cơ sở 1, 2; trạm Y tế Lùng Thàng (Sìn Hồ).

Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế Sìn Hồ (cơ sở 2) nhân dịp xuân Canh Tý

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt những kết quả của các đơn vị đạt được trong năm vừa qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020, cũng như kế hoạch sẵn sàng nhân lực và vật tư y tế cho trực tết Canh tý. Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức tại các đơn vị trong năm 2019, đồng thời đề nghị cán bộ y, bác sỹ tiếp tục nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết xây dựng đơn vị ngày càng phát triển bền vững để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc công tác trực lãnh đạo, trực chuyên môn, trực hành chính, trực bảo vệ; tổ chức tốt việc cấp cứu, dự trữ đủ thuốc, dịch truyền và các phương tiện, trang thiết bị cần thiết phục vụ công tác khám chữa bệnh trong những ngày tết.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Sở Y tế tặng quà tết cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức tại các đơn vị nhân dịp xuân Canh Tý.

Đồng thời, trong thời gian tới UBND các huyện trong tỉnh cũng đến chúc tết các đơn vị có nhiệm vụ trực tết và tặng quà động viên tinh thần cho các bệnh nhân đang điều trị tại các đơn vị.

Nguyễn Hằng

Tác giả: Nguyễn Hằng