TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM( 25/03/2016 - 25/3/2024)

Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội; ghi nhận những đóng góp của người làm công tác xã hội, góp phần đảm bảo thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân.

Nhân kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam (25/03) Tổ công tác xã hội Trung tâm Y tế Tân Uyên  phối hợp với Đoàn Thanh Niên trong đơn vị  tổ chức phát bữa sáng miễn phí và cắt tóc miễn phí cho các người bệnh đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Tân Uyên.

Đã phát được: 151 phần quà cho 151 người bệnh đến khám và đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Tân Uyên.

Cắt tóc được cho: 15 Người bệnh.

Đây là dịp để tri ân những "chiến binh thầm lặng" trên mặt trận yêu thương, những người đã cống hiến hết mình, không ngại khó khăn, gian khổ để mang yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh. Họ là những người đã tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh và hạnh phúc.

Trung tâm y tế huyện Tân Uyên xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm sau:

1. Bà Đặng Kiều Dung - Điện Lực Tân Uyên  đã gửi tặng quần áo cho các em bé tại Khoa Sản - TTYT huyện Tân Uyên.
  2. Bà Phạm Tùng Lâm - Ngân hàng Liên Việt ủng hộ 1.000.000đ( Một triệu đồng chẵn).
  3. Ông Đặng Xuân Vũ - Tổ dân phố 1, thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên đã cắt tóc miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm:

Đồng chí Trịnh Đình Hòa – Bí thư Đảng Bộ, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Tân Uyên trao tặng bữa sáng cho ngưởi bệnh

Đồng chí Lê Vũ Cương - Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Tân Uyên trao tặng bữa sáng cho ngưởi bệnh

Cắt tóc miễn phí cho người bệnh

Toàn cảnh ngày kỷ niệm

​​​​        Bài/ ảnh: Phòng Dân số TT&GDSK, TTYT huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link