TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH: NHÀ LÀM VIỆC KHỐI Y TẾ DỰ PHÒNG.

Khánh thành công trình: Nhà làm việc Khối Y tế Dự Phòng.

Sáng ngày 19/01/2024 sở Y tế Lai Châu – Ngân hàng Viettinbank tổ chức khánh thành công trình nhà làm việc khối Y tế Dự Phòng trung tâm Y tế Tân Uyên. Tới dự có đồng chí Lò Văn Biên, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Phong, Phó Giám đốc sở y tế tỉnh Lai Châu; đồng chí Nguyễn Thọ Tĩnh, Phó Giám đốc Ngân hàng Viettin Bank; đồng chí Phan Văn Miên, Ủy viên BTV Đảng ủy thị trấn, Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Tân Uyên; Đại diện lãnh đạo công ty TNHH tư vấn MTV Quang Minh; Công ty TNHH MTV tư vấn An Nhiên; công ty TNHH MTV Thiên Lộc; Về phía Trung tâm Y tế Tân Uyên có Đ/c Lê Vũ Cương – Phó GĐ  cùng các đồng chí là trưởng, phó, phụ trách các khoa phòng TTYT huyện Tân Uyên.

Phát biểu tại buổi khánh thành đồng chí Nguyễn Thọ Tĩnh, Phó Giám đốc Ngân hàng Viettin Bank nhấn mạnh: Ngân hàng Viettin Bank tài trợ xây dựng Nhà làm việc Khối Y tế Dự phòng Trung  Y tếTân Uyên. Công trình được thi công từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 09 năm 2023.  Gồm các hạng mục: San gạt mặt bằng, đào đắp tạo mặt bằng tại vị trí xây nhà và xây tòa nhà với kiến trúc nhà cấp III - 02 tầng, diện tích xây dựng 385m2, diện tích sàn là 720m2.; kinh phí thực hiện là 4 tỷ 841 triệu đồng. Nhà làm việc Khối Y tế Dự phòng Trung tâm Y tế Tân Uyên đi vào sử dụng là nơi làm việc của khoa Kiểm Soát Bệnh Tật, khoa Y tế công cộng, phòng Dân số TT&GDSK.

Đồng chí Nguyễn Thế Phong, Phó Giám đốc sở y tế tỉnh Lai Châu đã lên phát biểu chỉ đạo TTYT Huyện Tân Uyên và tặng hoa nhà tài trợ.

Thay mặt UBND huyên Tân Uyên đồng chí Lò Văn Biên, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo TTTY huyện Tân Uyên và tặng hoa cho nhà tài trợ.

Đồng chí Lê Vũ Cương, Phó Giám đốc TTYT huyện Tân Uyên thay mặt Ban giám đốc cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo sở Y tế Lai Châu, UBND huyên Tân Uyên, đặc biêt ngân hàng Viettinbank đã trao tặng Trung tâm Y tế Tân Uyên căn nhà để có nơi làm viêc khang trang rộng rãi .

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khánh thành:

Đ/c Nguyễn Thọ Tình - PGĐ Ngân hàng Viettin Bank phát biểu tại buổi khánh thành

Đ/c đồng chí Nguyễn Thế Phong, Phó Giám đốc sở y tế tỉnh Lai Châu đã lên phát biểu tại buổi khánh thành

Đ/c Lò Văn Biên, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi khánh thành

Đ/c Lê Vũ Cương, Phó Giám đốc TTYT huyện Tân Uyên cảm ơn sự quan tâm của Sở Y tế, UBND huyện Tân Uyên và ngân hàng Viettin Bank

Đ/c Nguyễn Thế Phong, Phó Giám đốc sở y tế tỉnh Lai Châu tặng hoa cho nhà tài trợ

Đ/c Lò Văn Biên, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo TTTY huyện Tân Uyên tặng hoa cho nhà tài trợ

Đ/c Nguyễn Thọ Tĩnh, PGĐ Ngân hàng Viettin Bank trao tặng tiền tài trợ cho TTYT huyện Tân Uyên.

Đại diện lãnh đạo sở y tế, lãnh đạo huyện Tân Uyên, lãnh đạo TTYT huyện Tân Uyên, các nhà tài trợ cắt băng khánh thành nhà làm việc khối Y tế Dự phòng

Tham quan phòng làm việc

Đại diện lãnh đạo sở y tế, lãnh đạo huyện Tân Uyên, lãnh đạo TTYT huyện Tân Uyên, các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm trước tòa nhà làm việc Khối Y tế Dự Phòng
                  Bài/ ảnh: Phòng Dân số- TT&GDSK, TTYT huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link