TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM VÀ TỔNG KẾT, TRAO GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM( 27/2/1955 - 27/2/2024)

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của của cả nước nói chung, của tỉnh, của ngành Y tế Tân Uyên nói riêng chào mừng Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam( 27/02/1955 - 27/02/2024). Chiều ngày 27/02/2024, Công đoàn cơ sở TTYT huyện Tân Uyên tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam và tổng kết, trao giải thể thao chào mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam( 27/02/1955 - 27/02/2024)

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Tân Uyên; đồng chí Lê Vũ Cương - Phó GĐ TTYT, Chủ tịch CĐCS TTYT Tân Uyên; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn; trưởng, phó phụ trách các khoa phòng; trạm y tế xã, thị trấn và 192 cán bộ viên chức Trung tâm y tế huyện Tân Uyên.

Đồng chí Trịnh Đình Hòa - Giám đốc TTYT Tân Uyên ôn lại kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Văn nghệ chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Giải thể thao diễn ra từ ngày 21/02/2024, gồm 3 môn thi với 3 nội dung thi đấu. Giải thu hút sự tham gia của gần 67 vận động viên thuộc 4 Tổ công đoàn trực thuộc. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu kịch tính; cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự công tâm, khách quan, công bằng của tổ trọng tài; giải thể thao đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc với cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, gay cấn, căng thẳng, kịch tính, đã xác định được thứ hạng của các đội tham dự giải thể thao. Trong đó

* Môn thi đấu bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp: gồm 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm rồi thi đấu tranh giải.

- Giải Nhất: Đội 1( Khối Dự phòng - Dân Số - Dược )

- Giải Nhì: Đội 2( Khối Hành chính - Xét nghiệm)

- Giải Ba:  Đội 3( Khối Điều trị)

- giải Khuyến khích: Đội 4( Khối xã, thị trấn)

* Môn bóng đá nam: gồm 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

- Giải Nhất: Đội 1( Khối Hành chính - Dự Phòng)

- Giải Nhì: Đội 3( Khối Điều trị)

- Giải Ba: Đội 2( Khối xã, thị trấn)

* Môn kéo co: gồm 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm

- Giải Nhất: Đội 3( Khối điều trị)

- Giải Nhì: Đội 2( Khối hành chính)

- Giải Ba: Đội 4( Khối xã, thị trấn)

- giải Khuyến khích: Đội 1( Khối Dự phòng - Dân Số - Dược)

Khép lại các hoạt động chào mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 2024, cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo khí thế mới, động lực mới để tiếp tục tiên phong, xung kích, tình nguyện trên mọi lĩnh vực, thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hình ảnh các tổ công đoàn tham gia thi đấu thể thao

Hình ảnh thi đấu nội dung bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp

Hình ảnh thi đấu giải bóng đá nam

Hình ảnh các đội tham gia thi đấu kéo co