TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2024.

Thực hiện kế hoạch số 597-KH/HU, ngày 10/01/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy huyện Tân Uyên về thực hiện kết luận số 01- KL/TW của bộ chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Sáng ngày 30/01/2024, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên, cùng các đồng chí Bí thư, phó Bí thư, đảng viên các chi bộ trực thuộc và viên chức trong đơn vị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt, triển khai việc thực hiện Chuyên đề năm 2024: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy quyền làm chủ của nhân dân, đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, khơi dậy khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đưa Lai Châu phát triển nhanh và bền vững". Trong đó, có 5 nội dung lớn: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo; khơi dậy khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; mối quan hệ giữa 3 thành tố: phát huy dân chủ; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo; khơi dậy khát vọng phát triển cuộc sống ấm no, hạnh phúc đưa Lai Châu phát triển nhanh và bền vững.

Sau hội nghị đồng chí Đoàn Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên yêu cầu: Ngay sau hội nghị này, các chi bộ tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024 tới đảng viên, viên chức, người lao động bằng hình thức linh hoạt, sáng tạo, phù hợp, hiệu quả. Thực hiện xây dựng kế hoạch của tập thể, cá nhân trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024, gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp và các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy và nhiệm vụ chính trị của Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

Bài/ ảnh: Phòng Dân số - TT&GDSK, TTYT huyện Tân Uyên.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link