TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC NHÀ HẢO TÂM, CÁC CÁ NHÂN CÓ TẤM LÒNG VÌ NGƯỜI BỆNH

Kính gửi: Các nhà hảo tâm, các cá nhân đã có tấm lòng vì người bệnh !

Trong thời gian điều trị tại Trung tâm Y tế Tân Uyên, Người bệnh Tòng Văn Lương 11 tuổi bản Nà Lào, xã Nậm Sỏ, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu được chẩn đoán là Viêm cơ nhiễm khuẩn ( Viêm cơ vùng đùi phải). Cháu vào viện 10h26 phút ngày 12/02/2024 và được điều trị tại khoa Ngoại - TTYT huyện Tân Uyên. Chiều ngày 20/2/2024 người bệnh được chuyển sang khoa Nhi điều trị với chẩn đoán: Viêm phổi nặng/ viêm cơ đùi/ suy nhược cơ thể. Hoàn cảnh của cháu khó khăn không có tiền để điều trị.Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách các nhà hảo tâm, các cá nhân đã ủng hộ cháu bé tiền ăn uống, tiền điều trị và tiền sữa cho cháu và gia đình yên tâm điều trị. Đến ngày 01/03/2024 người bệnh được ra viện với tình trạng ổn định.

Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên, xin gửi lời cảm ơn trân tình nhất đến quý nhà hảo tâm, các cá nhân đã giúp đỡ để cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm điều trị.

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh trao tiền ủng hộ cho cháu bé và gia đình

Bài/ ảnh: Phòng Dân số TT&GDSK, TTYT huyện Tân Uyên

Tác giả: Phạm Thị Tuyết