ĐỒNG CHÍ TỐNG THANH HẢI - UV BTV TỈNH ỦY, PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC UBND TỈNH CÙNG ĐOÀN CÔNG TÁC ĐẾN THĂM, CHÚC MỪNG 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2/1955 - 27/2/2024 TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN.

Sáng ngày 27/2, đồng chí Tống Thanh Hải - UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đoàn công tác của UBND tỉnh, các Sở, ngành và Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tân Uyên đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ Y Bác sỹ tại Trung tâm Y tế Tân Uyên, nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).

Phát biểu của đồng chí Tống Thanh Hải - UV BTV Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến của các Thầy thuốc trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, trong đó thành công lớn nhất là chiến thắng dịch bệnh Covid 19( một đại dịch toàn cầu); đồng chí mong muốn trong thời gian tới đội ngũ thầy thuốc phát huy truyền thống của ngành Y tế, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của Nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí tặng hoa, gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể đội ngũ cán bộ, Y Bác sỹ, Điều dưỡng, nhân viên y tế trong Trung tâm Y tế Tân Uyên, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, khám chữa bệnh, nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Phát biểu của đồng chí Trịnh Đình Hòa - Giám đốc TTYT Tân Uyên

Đại diện Lãnh đạo đơn vị đồng chí Trịnh Đình Hòa - Giám đốc Trung tâm Y tế Tân Uyên đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã giành thời gian đến động viên, chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục cống hiến,nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng đội ngũ Y bác sỹ, Điều Dưỡng TTYT huyện Tân Uyên nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Bài/ ảnh: Phòng Dân số - TT&GDSK, TTYT huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link