Triển khai một số dịch vụ kỹ thuật mới trong công tác khám bệnh, chữa bệnh tại Trung tâm Y tế Sìn Hồ

Chiều ngày 11/8/2020 Trung tâm Y tế Sìn Hồ đã lắp đặt một số máy móc hiện đại phục vụ công tác khám bệnh chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người đân trên địa bàn huyện.

Khoa Liên chuyên khoa được thành lập từ tháng 01/2020 với nhiều chức năng trong khám, chữa bệnh về mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt … nhưng do mới thành lập nên các trang thiết bị máy móc thực hiện các dịch vụ còn hạn chế.

Nhưng được sự quan tâm đặc biệt của Ban giám đốc đã đầu tư cho Khoa một số máy móc như: máy đo khúc xạ, cấp đơn kính, khám bán phần trước của mắt và máy nội soi tai mũi họng.

(Bác sỹ khám đo tật khúc xạ mắt cho người bệnh)

(Đo thị lực cấp kính)

(Nội soi tai, mũi họng cho người bệnh)

Nhân lực tham gia công tác khám mắt có Bs Triệu Hữu Thành định hướng chuyên khoa mắt và trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục cử cán bộ học tập nâng cao trình độ chuyên môn để đáp như nhu cầu chăm sóc sức khỏe và mang tới sự hài lòng của người dân./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link