Phát động phong trào làm tấm chắn tia giọt bắn cho nhân viên Y tế Trung tâm Y tế Sìn Hồ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virut Covid-19 gây ra trên thế giới.

Nhằm tăng cường hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch bệnh cho viên chức y tế  của Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ, được sự đồng ý của Đồng chí Hoàng Việt Bắc – Giám đốc Trung tâm Y tế phát động phong trào viên chức y tế làm tấm kính chắn giọt bắn để đáp ứng nhu cầu phòng chống dịch Covid hiện nay.

Ngay từ buổi đầu phát động phong trào các viên chức y tế đều háo hức tham gia, mỗi khoa, phòng cử một hoặc hai viên chức tham gia hỗ trợ trong thực hiện nhiệm vụ, trong không khí lo lắng về dịch bệnh như hiện nay, lo cho sức khỏe của người dân, lo cho sức khỏe của chính bản thân mình nhưng vẫn rất hào hứng, nhiệt tình tham gia.

Mỗi người đều có một công việc riêng, người thì cắt dây, người cắt, xốp, người dán, người khâu...ban đầu bỡ ngỡ nhưng một thời gian sau các viên chức đều làm rất thành thạo.

Được sự quan tâm của Ban Giám đốc xuống động viên và khích lệ tinh thần cho viên chức y tế, để hôm nay, ngày mai, kia chúng ta đang ở trong trận chiến chống dịch bệnh Covid luôn vững tin chiến đấu, nêu cao tinh thần yêu nước và “Chống dịch như chống giặc” của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát động.

Đồng lòng đoàn kết nhất định Việt Nam ta sẽ thắng trong đại dịch này./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link