Đoàn viên thanh niên Trung tâm Y tế hưởng ứng tháng thanh niên nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021. Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế đã ra sức thi đua và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Ngày 13/3/2021 Đoàn thanh niên Trung tâm đã kết hợp với Huyện Đoàn Sìn Hồ tổ chức khám sức khỏe cộng đồng tại xã Sà Dề Phìn, buổi khám đã được bà con nhân dân xã tham gia nhiệt tình, tổng số khám và kê đơn phát thuốc được gần 50 người ưu tiên đối tượng người cao tuổi.

(Đoàn y, bác sỹ khám sức khỏe miễn phí tại xã Sà Dề Phìn)

Với tinh thần đâu cần thanh niên có, luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động thiện nguyện để phục vụ người dân, hàng tuần Đoàn thanh niên đã tổ chức phát cháo cho người bệnh nội trú tại 2 cơ sở vào sáng thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

Với phương châm "Khỏe để xây dựng đất nước" rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe. Trung tâm Y tế đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên giải bóng đá truyền thống chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3, với tổng 4 đội tham gia, đã đem lại tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, giải đấu đã thành công tốt đẹp.

(Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện 4 đội bóng)

Ngoài ra còn nhiều hoạt động ý nghĩa khác như phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Y tế Sìn Hồ.

(Nhân viên y tế Sìn Hồ và Đoàn Y bác sỹ BVĐT tỉnh tham gia công tác hiến máu nhân đạo)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link