Hội thi Tiếng hát công nhân, viên chức, lao động tỉnh Lai Châu năm 2024

Tin, ảnh: Nguyễn Thúy - Hồng Thơm

• Quang cảnh hội thi

• Ban Tổ chức Hội thi và đại diện Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm với các đoàn tham gia hội thi.
  • Ban Tổ chức Hội thi trao giải 3 toàn đoàn cho Công đoàn ngành Y tế
  • Ban Tổ chức Hội thi trao giải A toàn đoàn cho các đội đạt giải
  • Ban Tổ chức Hội thi trao giải B toàn đoàn cho các đội đạt giải
  • Ban Tổ chức Hội thi trao giải c toàn đoàn cho các đội đạt giải
  • Một số hình ảnh các tiết mục tham gia Hội thi của Công đoàn ngành Y tế

Ngày 24/4, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thi Tiếng hát Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2024, với chủ đề “Vang mãi khúc ca công đoàn”. Dự khai mạc hội thi có đồng chí Hoàng Thọ Trung - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức hội thi. Đại diện lãnh đạo: Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh.

BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội tham gia thi (Công đoàn Ngành Y tế đạt giải Ba toàn đoàn)

Tham gia hội thi có 10 đoàn với trên 260 diễn viên không chuyên là đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu thuộc LĐLĐ 8 huyện, thành phố và Công đoàn các ngành: Y tế, Giáo dục; công đoàn viên chức trên địa bàn tỉnh tham gia thi với các tiết mục ca, múa, nhạc, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ, truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam. Hội thi, nhằm duy trì và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phần khởi, sân chơi thiết thực, lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tạo điều kiện cho CNVCLĐ có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi nghệ thuật và phát huy tinh thần hăng say lao động, học tập và công tác. Công đoàn Ngành Y tế tham gia Hội thi với chủ đề: “Sáng mãi niềm tin”.

Ban Tổ chức Hội thi trao giải cống hiến cho thí sinh Trần Thị Diệu Lan-Công đoàn Ngành Y tế

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho các đoàn: Giải Nhất thuộc về LĐLĐ huyện Tam Đường, giải Nhì thuộc về LĐLĐ huyện Mường Tè, giải Ba thuộc về Công đoàn ngành Y tế và 7 giải khuyến khích cho các đoàn. Giải tiết mục gồm: 12 giải A (Công đoàn ngành Y tế đạt 1 giải),15 giải B (Công đoàn ngành Y tế đạt 3 giải), 22 giải C (Công đoàn ngành Y tế đạt 1 giải). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải: Cống hiến, triển vọng, biên đạo xuất sắc nhất cho các cá nhân và giải đơn vị tổ chức tốt phòng trào tại cơ sở.

Hình ảnh các tiết mục của Công đoàn ngành y tế:

Tác giả: Hồng Thơm - Nguyễn Thuý
Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link