TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC NHÀ HẢO TÂM, CÁC CÁ NHÂN CÓ TẤM LÒNG VÌ NGƯỜI BỆNH

Kính gửi: Các nhà hảo tâm, các cá nhân đã có tấm lòng vì người bệnh !

Người bệnh Mò Văn Hể 43 tuổi - Dân tộc Thái, địa chỉ: Bản Nà Pè, xã Mường Khoa, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu. Vào viện 08h22 phút ngày 04/4/2024. Được chẩn đoán là Viêm, tràn dịch tinh hoàn Trái/ Ung thư Tụy giai đoạn 4 hiện đang điều trị tại khoa Ngoại - Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên.

Hoàn cảnh gia đình Người bệnh đặc biệt khó khăn. Người bệnh bị Ung thư Tụy một năm nay, đã điều trị ở Hà Nội thời gian dài nên kinh tế gia đình sa sút, phải bán hết nhà cửa để lo chi phí điều trị. Vợ người bệnh do thường xuyên phải chăm sóc chồng ở viện nên không có thu nhập. Người bệnh có bảo hiểm y tế nhưng chỉ đủ để chi trả hết chi phí nằm viện điều trị. Quá trình điều trị cần chi phí ăn uống, đi lại tốn kém.Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách các nhà hảo tâm, các cá nhân đã ủng hộ người bệnh tiền ăn uống, tiền điều trị để người bệnh và gia đình yên tâm điều trị. Đến chiều ngày 15/04/2024 người bệnh được ra viện với tình trạng ổn định.

Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên, xin gửi lời cảm ơn trân tình nhất đến quý nhà hảo tâm, các cá nhân đã giúp đỡ để cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm điều trị.

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh

Đại diện tổ công tác xã hội trao tiền ủng hộ cho người bệnh Mò Văn Hể

Số tiền các nhà hảo tâm, các cá nhân đã có tấm lòng vì người bệnh ủng hộ người bệnh Mò Văn Hể

Bài/ ảnh: Phòng Dân số - TT&GDSK, TTYT huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link