Bế giảng lớp đào tạo chẩn đoán, xử trí sốt cấp tính và sốt kéo dài chưa rõ nguyên nhân cho Bệnh viên Đa khoa tỉnh

Căn cứ hợp đồng đào tạo giữa Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu. Ngày 31/8, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu đã tổ chức đánh giá kết quả và rút kinh nghiệm trong việc mở lớp tập huấn theo Đề án1816 về lớp chuyển giao “đào tạo chẩn đoán, xử trí sốt cấp tính và sốt kéo dài chưa rõ nguyên nhân”.

Đối tượng nhận chuyển giao là Bác sỹ các khoa Truyền nhiễm, khoa Khám bệnh, khoa Nội, khoa Nhi, khoa HSCC, khoa HSTC&CĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu. Giai đoạn 1: lý thuyết từ ngày 14/8-16/8/2023 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh lai châu Gồm 35 học viên. Giai đoạn 2: thực hành từ 21/8-31/8/2023 tại BVĐKT Lai Châu Gồm 10 học viên là các bác sĩ công tác tại BVĐKT Lai Châu. Kết thúc khóa đào tạo các học viên đủ điều kiện hoàn thành và được nhận giấy chứng nhận của khóa đào tạo./.

Các học viên nhận giấy chứng nhận tại lễ bế giảng

Tác giả: Thái Sơn
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link