Tổ chức gặp mặt, phỏng vấn và tiếp nhận Bác sỹ trẻ tình nguyện tham gia dự án 585 của Bộ Y tế

Sáng ngày 13/4/2021. Đoàn công tác do ông Nguyễn Huy Hoàn-Bộ Y tế, ông Nguyễn Anh Tuấn-Quỹ thiện tâm Vingroup và đại diện Sở Y tế do ông Nguyễn Thanh Ngọc- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã đến và làm việc tại Trung tâm Y tế Sìn Hồ. Ngoài ra còn có đại diện Ban Giám đốc và một số Bác sỹ tham gia dự án 585 của 4 Trung tâm Y tế: Sìn Hồ, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Mường Tè.

(Đoàn công tác Bộ Y tế do Ông Hoàn - Trưởng đoàn)

(Giám đốc các Trung tâm Y tế)

Thông qua buổi làm việc Giám đốc Trung tâm Y tế các huyện đã tóm tắt các điều kiện cơ sở vật chất và nhân lực hiện có, nhu cầu cần đào tạo các chuyên khoa để đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh của đơn vị

Phỏng vấn và tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của từng Bác sỹ có nguyện vọng tham gia dự án 585 để hiểu hơn về hoàn cảnh và các chuyên ngành cần đào tạo để định hướng cho Bác sỹ khi tham gia vào dự án.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link