Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Trung tâm Y tế Sìn Hồ họp triển khai nhiệm vụ

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới, dịch bệnh lan rộng ra rất nhiều quốc gia, để nâng cao hơn nữa công tác dự phòng trong phòng chống dịch bệnh. Trung tâm Y tế Sìn Hồ kiện toàn lại Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và tiến hành họp triển khai nhiệm vụ.

Sáng ngày 03/3/2020. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 do đồng chí Hoàng Việt Bắc Giám đốc Trung tâm-Trưởng ban chỉ đạo đã tổ chức họp Ban tiếp tục triển khai nhiệm vụ mới trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid và phân công nhiệm vụ cho các tổ cụ thể.

Chuẩn bị cho diễn tập với tình huống giả định 1 bệnh nhân mắc Covd-19 tại khu cách ly 6, đối với các đội điều trị, đội phản ứng nhanh, lái xe...chuẩn bị phương tiện, vật tư đầy đủ để buổi diễn tập được thành thạo.

Theo đồng chí Hoàng Việt Bắc-Giám đốc TTYT-Trưởng ban chỉ đạo cho biết: trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, chúng ta không được chủ quan lơ là, không hoang mang, dao động, mà phải nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh đồng bộ từ tuyến xã đến tuyến huyện. Với phương châm 4 tại chỗ và triển khai truyền thông cho bà con nhân dân các xã.

(Một số hình ảnh của buổi họp)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link