• :
  • :
Phòng chống dịch bệnh COVID-19 - SARS-CoV-2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Y tế: Quyên góp, ủng hộ đoàn viên có con bị mắc bệnh hiểm nghèo

Chiều ngày 21/12, đại diện Công đoàn Ngành đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao số tiền 53.463.000 đồng cho đoàn viên Phạm Thúy Vân.

Được tin đoàn viên Phạm Thúy Vân là đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế thành phố Lai Châu có con trai bị đuối nước, sau tai nạn 2 lá phổi của cháu bị ảnh hưởng nặng nề, sức khỏe của cháu không ổn định. Hiện tại sức khỏe của cháu vẫn rất yếu và sốt cao liên tục do hẹp tĩnh mạch phổi phải - tăng áp lực động mạch phổi nặng, hở van tim ba lá. Cháu đã được phẫu thuật lần 1 thông tĩnh mạch phổi và xử lý van tim, hiện tại vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện E Trung ương.

 

Đại diện Công đoàn Ngành Y tế trao số tiên quyên góp được cho đoàn viên Phạm Thúy Vân

 

Việc chi trả kinh phí cho phẫu thuật và thời gian điều trị dài ngày tại bệnh viện rất tốn kém trong khi gia đình đồng chí Vân chỉ có 2 mẹ con, đi thuê nhà ở, kinh tế gia đình đặc biệt khó khăn, không đủ điều kiện để điều trị cho cháu. 

Ngay khi có thông tin và văn bản của Trung tâm Y tế Thành phố gửi lên, Công đoàn Ngành đã kêu gọi đoàn viên công đoàn, CCVC, NLĐ trong toàn Ngành tự nguyện quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng chí vượt qua khó khăn.

Sau đợt quyên góp ủng hộ, chiều ngày 21/12, đại diện Công đoàn Ngành đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao số tiền 53.463.000 đồng cho đoàn viên Phạm Thúy Vân. Đây là số tiền không lớn song đã thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn của cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn ngành.

Tin, ảnh: Nguyễn Hằng


Tác giả: Nguyễn Hằng
Nguồn:Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.308
Tháng 03 : 43.183