Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện (15/10/1952 -15/10/2022); chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Chiều ngày 16/10, Trung tâm Y tế huyện Than Uyên tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Trung tâm Y tế các huyện nhằm kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện Than Uyên (15/10/1952 -15/10/2022). Đến dự buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm có đồng chí Tạ Hồng Long - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện lãnh đạo: Công đoàn Ngành Y tế; các phòng chức năng Sở Y tế; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đoàn công tác của Trung tâm Y tế các huyện, thành phố trong tỉnh; Ban Giám đốc, trưởng các khoa, phòng Trung tâm Y tế, trạm Y tế.

Hoạt động giao lưu là dịp để Trung tâm Y tế các huyện, thành phố gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị. Đồng thời động viên, khích lệ cán bộ, viên chức các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện để nâng cao y đức và chất lượng chuyên môn, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Năm 2022, chương trình giao lưu được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện Than Uyên. Đây là cột mốc hết sức ý nghĩa, đánh dấu bước phát triển của huyện Than Uyên cũng như Trung tâm Y tế huyện; là dịp để tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức trong đơn vị, quyết tâm phấn đấu xây dựng Trung tâm Y tế ngày càng phát triển. Trong chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa Trung tâm Y tế các huyện, thành phố, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị đã chia sẻ kết quả công tác, cách làm hay, bài học kinh nghiệm; trao đổi các vấn đề trong công tác quản lý, thực hiện nhiệm vụ giữa các đơn vị.

Sau buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm đã diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao giữa Trung tâm Y tế các huyện, TP, gồm môn bóng chuyền hơi (nam - nữ) và Cầu lông (đôi nam, đôi nam - nữ phối hợp).

Lồng ghép trong chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm là hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Than Uyên, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hua Nà tổ chức. Các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng tới các đồng chí nữ là lãnh đạo huyện; các ngành, đoàn thể huyện; các Nữ cán bộ, viên chức các Trung tâm Y tế và Nữ giáo viên Trường Mầm non xã Hua Nà. Qua đây, các đơn vị đã khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị; mong muốn trong thời gian tới các nữ cán bộ tiếp tục phát huy thế mạnh, khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Toàn cảnh buổi Giao lưu

- Các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Y tế các huyện thăm quan Trung tâm Y tế Than Uyên

Đ/c Tạ Hồng Long - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu Chỉ đạo tại buổi Giao lưu
Đ/c Tạ Hồng Long - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi Giao lưu