Tập huấn cập nhật chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp

Chiều ngày 04/07/2023, Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Servier tổ chức lớp tập huấn trực tuyến Cập nhật chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp theo khuyến cáo của Hội Tim mạch học Việt Nam năm 2022 cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng trong bệnh viện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các cán bộ y tế đã được nghe TS, BS. Đỗ Kim Bảng – Trưởng Khoa C3, Viện tim mạch Việt Nam trình bày một số khái niệm về huyết áp, cập nhật các khuyến cáo chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến Tăng huyết áp năm 2022 của Phân Hội tăng huyết áp Việt Nam/ Hội Tim Mạch Việt Nam (VHS/VNHA).

Qua lớp tập huấn, các y bác sĩ đã được cập nhật các kiến thức mới nhất, có phác đồ điều trị tối ưu nhất và đạt hiệu quả cao trong điều trị tăng huyết áp, giúp nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh tại bệnh viện./.

Tác giả: Nguyễn Thuý
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link