TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động được Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên tổ chức hàng năm, không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo đúng quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm Y tế đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên. Đồng thời, giúp lãnh đạo Trung tâm biết được tình hình sức khỏe của người lao động để bố trí công việc phù hợp với sức khoẻ. Thông qua hoạt động này, người lao động có thể biết tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm bệnh lý để điều trị kịp thời và có hướng điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập hợp lý để duy trì tốt sức khoẻ, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Từ ngày 24-30/7/2023, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên tổ chức khám sức khỏe định kì cho viên chức, người lao động đang công tác tại các khoa, phòng và 10 trạm Y tế xã, thị trấn với các nội dung khám gồm: Khám thể lực, khám lâm sàng toàn diện về nội, ngoại khoa và các chuyên khoa lẻ. Thực hiện một số xét nghiệm cơ bản; Chụp Xquang tim phổi thẳng; Siêu âm tổng quát; Thăm dò chức năng gan…Lập sổ theo dõi sức khỏe có hệ thống cho cán bộ viên chức, người lao động theo đúng các quy định hiện hành.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám:

Bài/ảnh: Phòng Dân số TT&GDSK, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương
Năm 2024 : 50.712