ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM Y TẾ TÂN UYÊN, LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Trong không khí vui tươi phấn khởi tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, toàn đảng toàn dân phát động nhiều phong trào thi đua hướng đến thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Được sự chỉ đạo của Đảng bộ Y tế Tân Uyên, Công đoàn ngành Y tế. Chiều ngày 12/4/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đàm Xuân Diễn - Ủy viên Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế cùng 115 đoàn viên ưu tú đại diện cho 246 đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Dương Văn Quân - Phó giám đốc TTYT huyện Tam Đường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTYT Tam Đường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành CĐCS khóa IV, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đàm Xuân Diễn - Ủy viên Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn tiếp tục đẩy mạnh công tác đại diện, bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng cho CNVCLĐ, đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế nói riêng và của tỉnh Lai Châu nói chung.

Tại Đại hội, đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế đã biểu dương những thành tích của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua và chỉ ra những thiếu sót, khuyết điểm cần được khắc phục, đồng thời, định hướng cho Công đoàn những nhiệm vụ cơ bản, những giải pháp, trong thời gian tới để phát triển toàn diện về mọi mặt, hoàn thành tốt mọi chức năng nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực cùng toàn ngành làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới, là chỗ dựa tin cậy của Đảng, là cầu nối vững chắc giữa Ban Giám đốc và CNVCLĐ tại đơn vị, cùng chung tay xây dựng Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên ngày càng vững mạnh.

Với tinh thần đổi mới, dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế gồm 09 đồng chí; bầu 08 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn ngành Y tế, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại Phiên họp thứ Nhất của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 đã nhất trí bầu đồng chí Lê Vũ Cương - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế, tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Trần Văn Phong được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở; bầu Uỷ ban kiểm tra Công đoàn gồm 03 đồng chí, đồng chí Trần Văn Phong - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở kiêm giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội Công đoàn cơ sở TTYT lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 đã kết thúc thành công, tạo động lực và niềm tin cho toàn thể Đoàn viên Công đoàn cơ sở TTYT huyện Tân Uyên trong việc thực hiện các mục tiêu và kế hoạch đã đề ra. Đây cũng là cơ hội để các đại biểu giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, góp phần xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết và phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Đàm Xuân Diễn - y viên Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế phát biểu tại Đại hội

Các tổ công đoàn trình bày tham luận tại Đại hội

Bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở TTYT Tân Uyên nhiệm kỳ 2023 -2028 ra mắt  Đại hội

Chia tay các đồng chí trong BCH khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 không tham gia BCH nhiệm kỳ mới.

Tổ thư ký lên thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương