CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN

Thực hiện Quyết định số 304/QĐ-SYT ngày 15/5/2023 của Sở Y tế Lai Châu về việc điều động, bổ nhiệm viên chức.

Chiều ngày 05/6/2023, tại TTYT huyện Tân Uyên, Sở Y tế tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí:

Đ/c: Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy huyện Tân Uyên;

Đ/c: Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế;

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Tân Uyên, Ban Tổ chức Huyện Ủy; Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ SYT; Các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên, Than Uyên cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo khoa, phòng TTYT huyện Than Uyên, Tân Uyên.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Thị Thúy Dậu - Phó Trưởng phòng TCCB Sở Y tế lên công bố Quyết định số 304/QĐ-SYT ngày 15/05/2023 của Giám đốc Sở Y tế Lai Châu về việc điều động, bổ nhiệm ông Đoàn Văn Dũng - trình độ chuyên môn Bác sỹ chuyên khoa I, ngoại khoa, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Than Uyên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên kể từ ngày 01/6/2023. Thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế lên trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đoàn Văn Dũng trên cương vị mới đề nghị đồng chí cố gắng cùng tập thể lãnh đạo TTYT và toàn thể cán bộ trung tâm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Không ngừng phát huy hơn nữa vai trò của mình để cùng tập thể lãnh đạo đơn vị xây dựng TTYT Tân Uyên trở thành một khối đoàn kết thống nhất, phát triển đơn vị ngày càng lớn mạnh hơn.

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Dũng-phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên gửi lời cám ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Sở Y tế, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tân Uyên đã tin tưởng giao trọng trách lớn. Đồng chí sẽ luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành trọng trách của bản thân. Trên cương vị mới đồng chí sẽ chung tay cùng Ban lãnh đạo đơn vị, tập trung sức mạnh đoàn kết của cán bộ, viên chức tiếp tục xây dựng Trung tâm Y tế Tân Uyên ngày càng lớn mạnh, phát triển không ngừng, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ người dân, xứng đáng là địa chỉ y tế tin cậy của nhân dân trên địa bàn huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

Đ/c Trần Thị Thúy Dậu, Phó Trưởng phòng TCCB Sở Y tế lên công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế Lai Châu về việc điều động, bổ nhiệm ông Đoàn Văn Dũng

Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế lên trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đoàn Văn Dũng

Đ/c Đoàn Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c Lò Văn Biên, UVBTV- Phó chủ tịch UBND huyện Tân Uyên phát biểu chúc mừng đồng chí Đoàn Văn Dũng

Đ/c Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy huyện Tân Uyên tặng hoa chúc mừng đ/c Đoàn Văn Dũng

Lãnh đạo Sở Y tế, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ban Giám đốc TTYT Tân Uyên tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Đoàn Văn Dũng

Đại diện lãnh đạo khoa, phòng TTYT huyện Tân Uyên chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Đoàn Văn Dũng

Ban Giám đốc TTYT huyện Than Uyên tặng hoa chúc mừng đ/c Đoàn Văn Dũng

Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các khoa phòng TTYT huyện Than Uyên chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Đoàn Văn Dũng

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương
Năm 2024 : 52.232