BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN VỀ VIỆC KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA VÀ HỖ TRỢ TRỢ ĐÀO TẠO, CHUYỂN GIAO KHOA HỌC KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU

Sáng ngày 6/6/2020, tại Trung tâm y tế huyện Tân Uyên Bệnh, Đoàn công tác của Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội do PGS.TS. NGUYỄN LÂN HIẾU – Giám đốc Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trung tâm y tế huyện Tân Uyên để khảo sát về hoạt động chuyên môn, cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ thông tin, khả năng kết nối hệ thống... tham gia mô hình TeleHealth.

Tiến sỹ Nguyễn Lân Hiếu - Đại biểu Quốc hội, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
                                                 làm Trưởng đoàn tiến hành khảo sát điều kiện tham gia mô hình khám chữa bệnh từ xa tại Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên.

Tại buổi làm việc PGS.TS. NGUYỄN LÂN HIẾU đã trao đổi với lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Tân Uyên về một số tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh nhân trong giai đoạn hiện nay, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, nhưng vẫn phục vụ tốt việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn toàn huyện Tân uyên.

Dự kiến trong thời gian tới, Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội sẽ đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ cho Trung tâm y tế huyện Tân Uyên từ khám, điều trị trực tuyến, hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao khoa học kỹ thuật chuyên sâu như: Chẩn đoán điều trị các bệnh lý tim mạch; Tán sỏi qua da; Chăm sóc bệnh nhân hồi sức cấp cứu; Chẩn đoán, xử trí ban đầu với bệnh nhân nhồi máu cơ tim

Năm 2024 : 47.025