TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN QUYẾT TÂM CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH Covid-19

Trước tình hình diễn biến ngày một căng thẳng của dịch bệnh, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên yêu cầu người dân khi tới thăm, khám, điều trị tại trung tâm bắt buộc đeo khẩu trang, thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay và khai báo y tế rõ ràng (kể cả nhân viên y tế ).

Tất cả mọi người khi đến viện yêu cầu dừng xe tại cổng, sát khuẩn tay, kiểm tra thân nhiệt sau đó mới được di chuyển tiếp vào khu bên trong.

Tại bàn tiếp đón thực hiện việc sát khuẩn và kiểm tra thân nhiệt khi tới bệnh viện.

nhân viên y tế đang đo thân nhiệt cho bệnh nhân đến khám

Vì sự an toàn của bản thân và cộng đồng, Hãy nâng cao ý thức phòng tránh dịch, nghiêm túc thực hiện theo những khuyến cáo của bộ y tế và cơ quan chức năng; mỗi người dân hãy là một chiến sỹ trong công tác phòng, chống “giặc” covid-19

Năm 2024 : 48.493