NỘI SOI DẠ DÀY KHÔNG ĐAU - XÓA TAN NỖI ÁM ẢNH VỀ CẢM GIÁC KHÓ CHỊU

Nội soi dạ dày không đau là phương pháp nội soi kết hợp với GÂY MÊ cho bệnh nhân trước khi tiến hành nội soi"

ĐỐI TƯỢNG NÊN NỘI SOI DẠ DÀY:
Người có triệu chứng bất thường như: đau vùng ngực, đau thượng vị, buồn nôn, nôn, ợ hơi, khó tiêu, đi phân đen, đi ngoài ra máu…

Người viêm dạ dày mạn tính nên nội soi dạ dày định kỳ (một năm 2 lần), viêm dạ dày mức độ nhẹ và trung bình nên nội soi 2 năm/lần.

Đối tượng có lối sống không lành mạnh, thường xuyên hút thuốc, uống rượu, bia.

Người có người thân mắc các bệnh về dạ dày, đặc biệt là ung thư dạ dày, đồng thời phát hiện những bất thường ở vùng bụng trên.

Tầm soát phát hiện sớm ung thư dạ dày, thực quản và tá tràng.

Đồng chí Vũ Quang Sơn PGĐ TTYT Đang tiến hành nội soi dạ dày cho bệnh nhân

ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI DẠ DÀY KHÔNG ĐAU:
Hoàn toàn không đau.

không gây kích thích.

không khó chịu.

Áp dụng được nhiều kỹ thuật cần độ chính xác cao như:

Cắt hớt niêm mạc.
Tiêm cầm máu trong bệnh lý xuất huyết tiêu hóa.
Sinh thiết làm giải phẫu bệnh chẩn đoán Ung thư tiêu hoá sớm và làm mô bệnh chẩn đoán vi khuẩn Helicobacter Pylori🦠 (HP).

Giảm thiểu tối đa các tai biến, biến chứng.

Thực hiện nhanh chóng (5 – 10 phút), rút ngắn thời gian hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

Nội soi an toàn, bệnh nhân sẽ tỉnh táo ngay khi kết thúc quá trình soi, không gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh hay sức khỏe.

Nội soi dạ dày tại Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên được thực hiện trực tiếp bởi các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo thao tác chính xác, cẩn thận. Do đó, bệnh nhân không cần băn khoăn, lo lắng về những cảm giác khó chịu.

Hãy đến ngay Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên để được thăm khám và tiến hành nội soi kiểm tra dạ dày

Năm 2024 : 38.476