ĐIỂM SÁNG GIỮA MÙA DỊCH COVID-19

PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN TÂN UYÊN CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19”.

Chiều ngày 31/3, đồng chí NGUYỄN VĂN CƯƠNG Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tân Uyên đã đến trao 5.000.000 Vnđ (Năm triệu đồng) ủng hộ việc mua sắm dụng cụ, thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên.

Nghĩa cử cao đẹp cùng chung tay từ những lòng hảo tâm là động lực để tập thể CBNV Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên cam kết quyết tâm hết sức mình trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19

Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên đồng chí TRỊNH ĐÌNH HOÀ trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự giúp đỡ kịp thời của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tân Uyên.

Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên mong rằng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ ủng hộ hơn nữa từ các cơ quan, tổ chức và cá nhân các nhà hảo tâm, đặc biệt trong giai đoạn cả quốc gia dân tộc đang chung tay gắng sức đẩy lùi đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp hiện nay.

Năm 2024 : 48.425