Trung tâm Y tế Tân Uyên triển khai dịch vụ kỹ thuật mới, dịch vụ phẫu thuật nội soi chửa ngoài tử cung dưới sự hướng dẫn chỉ đạo tuyến của Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu

Nâng cao chất lượng bệnh viện, triển khai dịch vụ kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn huyện. Trong những năm qua Trung tâm Y tế đã cử nhân lực đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thường xuyên tiếp cận triển khai các dịch kỹ thuật chuyên sâu, đặc biệt phẫu thuật nội soi phương pháp được Trung tâm Y tế Tân Uyên ưu tiên và đang triển khai thường xuyên.

.

Ngày 07/10/2022 Trung tâm y tế Tân Uyên đã tiến hành thực hiện phẫu thuật nội soi chửa ngoài tử cung dưới sự hướng dẫn chỉ đạo tuyến của Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu. Nếu như trước đây bệnh nhân được chỉ định mổ hở nhưng hiện nay bệnh viên đã triển khai mổ nội soi nên gia đình và người nhà bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp mổ nội soi..Kíp phẫu thuật y, bác sỹ đã tiếp nhận và thực hiện mổ nội soi chửa ngoài tử cung cho bệnh nhân thành công. Sau phẫu thuật bệnh nhân hiện tại ổn định./.

Năm 2024 : 49.500