I.NHÂN SỰ PHÒNG KHÁM

1. Ông : Nguyễn Tiến Hưng               - Trưởng khoa

2. Bà  : Hồ Thị Nội                                      - Bác sỹ đa khoa

3. Bà :Đoàn Thị Liên                          - Điều Dưỡng đa khoa

4. Bà : Nguyễn Thị Loan                              - Y sỹ đa khoa

5. Bà : Mai Linh Sâm                        - Điều dưỡng đa khoa

6. Bà : Lê Lệ Hằng                                      - Điều dưỡng đa khoa

II.CHỨC NĂNG PHÒNG KHÁM BỆNH  ĐA KHOA.

 1. Phòng khám bệnh đa khoa là khoa lâm sàng có chức năng: tiếp đón, khám kê đơn ngoại trú, chọn lọc bệnh nhân vào điều trị nội trú, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người bệnh.

 2. Điều trị và quản lý các bệnh nhân lao giai đoạn duy trì, các bệnh phổi mạn tính.

 3. Bố trí khu vực khám bệnh, phòng chờ hợp lý, Khi cần thiết tăng cường thêm được bàn khám, xin hỗ trợ nhân lực bác sĩ, điều dưỡng để khám trong những ngày, giờ cao điểm có nhiều người bệnh đến khám, có thể khám sớm hơn giờ quy định chung. Bố trí bàn khám cho người bệnh có không lây nhiễm và lây nhiễm ở vị trí phù hợp để tránh lây chéo, số bàn khám phù hợp với số lượng người bệnh đến khám. Bảo đảm chất lượng khám bệnh, tư vấn và khám hết người bệnh trong ngày.

 4. Bố trí đủ ghế ngồi, che nắng, che mưa, thoáng mát, hợp vệ sinh cho người đến chờ khám bệnh, kết hợp tuyên truyền GDSK tại khu vực khám bệnh bằng hệ thống vô tuyến truyền hình, tranh ảnh.

 5. Tổ chức bộ phận tiếp đón, thông tin, hướng dẫn người bệnh các thủ tục đến khám, nhập viện hoặc phải chuyển viện sau khi khám bệnh, áp dụng quy trình tiếp đón hợp lý, thông báo,  phát phiếu khám, số khám, bàn khám cho từng người bệnh.

  6. Lập hồ sơ bệnh án ban đầu cho người bệnh nhập viện, thực hiện vận chuyển người bệnh đến khoa điều trị và bàn giao đầy đủ hồ sơ bệnh án ban đầu cho khoa điều trị.

 7. Tham gia công tác phòng chống dịch, thiên tai, thảm họa theo sự phân công của giám đốc.

 8. Thực hiện ghi chép, lưu trữ sổ sách, hồ sơ, bệnh án và thống kê, báo cáo công tác khám bệnh định kỳ hoặc đột xuất theo qui định của Bệnh viện.