HỘI NGHỊ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Căn cứ Quyết định số 416/QĐ-SYT ngày 27/7/2023 của Sở Y tế tỉnh Lai Châu về việc Ban hành quy định về phân cấp quản lý, bổ nhiệm công chức, viên chức Sở Y tế tỉnh Lai Châu;

Căn cứ Thông báo số 66/TB-SYT, ngày 13/9/2023 của Sở Y tế tỉnh Lai Châu về công tác cán bộ;

Chiều ngày 06/12/2023, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ với nội dung lấy ý kiến bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên đối với đồng chí Lê Vũ Cương.

Tham dự Hội nghị có:

• Đ/c: Tạ Hồng Long - Phó giám đốc Sở Y tế Lai Châu.

- Các đồng chí trong Ban giám đốc; Ban chấp hành Đảng bộ; trưởng, phó, phụ trách khoa, phòng, trạm y tế các xã, thị trấn trực thuộc Trung tâm y tế huyện Tân Uyên.

1. Đ/c: Trịnh Đình Hoà - UV Ban Chấp hành Đảng bộ huyện - Giám đốc Trung tâm Y tế  Tân Uyên chủ trì cuộc họp: Thông báo số 66/TB-SYT, ngày 13/9/2023 của Sở Y tế tỉnh Lai Châu về công tác cán bộ.

2. Đ/c: Lê Minh Hiếu, phụ trách Phòng TCHC thông qua:

- Điều kiện tiêu chuẩn bổ nhiệm lại quy định tại Quyết định số 29/2023/QĐ-UBND ngày 03/11/2023 của UBND tỉnh.

- Danh sách trích nganh, tóm tắt quá trình công tác.

- Nhận xét đánh giá nơi cư trú.

- Bản kê khai tài sản thu nhập.

3. Đ/c: Lê Vũ Cương đọc bản tự kiểm điểm nhận xét, đánh giá trong thời gian giữ chức vụ (5 năm).

Hội nghị tham gia đóng góp ý kiến cho đồng chí Lê Vũ Cương. Tiến hành bỏ phiếu bằng hình thức phiếu kín theo đúng quy định.

Hội nghị diễn ra theo đúng quy trình và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Hội nghị:

Bài/ảnh: Phòng Dân số TT&GDSK, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link