CHI BỘ 1 - ĐẢNG BỘ Y TẾ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện Quyết định số 1775-QĐ/HU, ngày 28/8/2023 của Huyện ủy Tân Uyên về việc kết nạp đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng ủy Y tế.

Chiều ngày 28/9/2023, Chi bộ 1 - Đảng bộ Y tế long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Hoài.

Đến dự buổi Lễ kết nạp có các đồng chí:

- Đồng chí: Trịnh Đình Hòa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT;

- Các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Đảng bộ, bí thư các chi bộ trực thuộc, cùng toàn thể đảng viên chi bộ 1.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Minh Hiếu - Bí thư Chi bộ 1 thông qua Quyết định và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Uyên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Hoài. Nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công đảng viên Lò Thị Hoan tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Trần Thị Hoài trong 12 tháng dự bị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Đình Hòa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT chúc mừng đồng chí Trần Thị Hoài đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời mong muốn đồng chí Hoài tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên mới:

Đồng chí Lê Minh Hiếu - Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Hoài

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đảng viên mới Trần Thị Hoài đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Trịnh Đình Hòa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Hoài

Các đồng chí Chi ủy Chi bộ 1 tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trần Thị Hoài

Bài/ảnh: Phòng Dân số TT&GDSK, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương
Năm 2024 : 49.492