CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TTYT HUYỆN TÂN UYÊN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2023)

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng 93 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn cơ sở TTYT huyện Tân Uyên tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT; đồng chí Lê Vũ Cương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó GĐ TTYT, Chủ tịch CĐCS TTYT Tân Uyên; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn; trưởng, phó phụ trách các khoa phòng; trạm y tế xã, thị trấn và toàn thể cán bộ nữ đang công tác tại TTYT.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Trưởng ban nữ công thay mặt cho toàn thể cán bộ, chị em phụ nữ TTYT ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong suốt 93 năm xây dựng và phát triển cùng vai trò đóng góp của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền nêu cao hình ảnh đẹp về người cán bộ y tế, đặc biệt là cán bộ Nữ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc TTYT đồng chí Trịnh Đình Hòa đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ TTYT. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp của cán bộ nữ trong thời gian qua. Đồng thời, động viên nữ cán bộ tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau buổi tọa đàm, CĐCS TTYT đã tổ chức một số trò chơi dân gian: kẹp bóng, nhảy bao bố. Những trò chơi đó đã tạo nên tiếng cười vui tươi, thoải mái. Đây là một hoạt động bổ ích, giúp chị em thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương, tương trợ lẫn nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam

Đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ TTYT nhân ngày 20/10

Văn nghệ chào mừng 20/10

Nữ ĐVCĐ TTYT tham gia các trò chơi

Bài/ảnh: Phòng Dân số TT&GDSK, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương
Năm 2024 : 49.647