ĐẢNG BỘ Y TẾ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Thực hiện quyết định số 1707, 1708, 1709-QĐ/HU, ngày 26/6/2023 của Huyện ủy Tân Uyên về việc kết nạp đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng ủy Y tế. Chiều ngày 25/7/2023, Chi bộ 1,2 (Đảng bộ Y tế) đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú Hà Văn Quang, Nguyễn Công Quyền, Trần Đức Hiếu.

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có các đồng chí:

- Đồng chí: Trịnh Đình Hòa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT Tân Uyên;

- Đồng chí: Lê Vũ Cương - PBT Đảng ủy, Phó GĐ TTYT Tân Uyên;

- Đồng chí: Đoàn Văn Dũng - Phó giám đốc TTYT Tân Uyên.

Các đồng chí ủy viên BCH Đảng ủy, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc, cùng toàn thể đảng viên chi bộ 1,2.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Huệ - Bí thư Chi bộ 02 đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Đức Hiếu, Nguyễn Công Quyền; đồng chí Lê Minh Hiếu - Bí thư Chi bộ 01 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hà Văn Quang.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ 1,2, đảng viên mới Hà Văn Quang, Nguyễn Công Quyền, Trần Đức Hiếu tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Huệ - Bí thư Chi bộ 02, đồng chí Lê Minh Hiếu - Bí thư Chi bộ 01 đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Hà Văn Quang, Nguyễn Công Quyền, Trần Đức Hiếu trong 12 tháng dự bị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Đình Hòa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Hà Văn Quang, Nguyễn Công Quyền, Trần Đức Hiếu đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ 1,2 có thêm đảng viên mới; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Y tế ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đồng chí Lê Thị Huệ - Bí thư Chi bộ 02 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Đức Hiếu

Đồng chí Lê Thị Huệ - Bí thư Chi bộ 02 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Công Quyền

Đồng chí Lê Minh Hiếu - Bí thư Chi bộ 01 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hà Văn Quang

Đồng chí Trịnh Đình Hòa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí đảng viên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

BCH Đảng ủy tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm chúc mừng 3 đồng chí đảng viên mới.

Các đồng chí Chi ủy Chi bộ 2 tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trần Đức Hiếu, Nguyễn Công Quyền

Các đồng chí Chi ủy Chi bộ 1 tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đồng chí Hà Văn Quang

Bài/ảnh: Phòng Dân số TT&GDSK, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương
Năm 2024 : 49.492