TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI (05/6), NGÀY ĐẠI DƯƠNG THẾ GIỚI (08/6) NĂM 2023

Nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (05/6), Ngày Đại dương thế giới (08/6) năm 2023, phát huy vai trò của Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia bảo vệ môi trường. Chiều ngày 6/6, Đoàn thanh niên TTYT huyện Tân Uyên tổ chức dọn vệ sinh, chặt cây che khuất tầm nhìn, làm cỏ, phát quang bụi rậm trước cổng đơn vị, thu gom rác như vỏ chai nước suối, nước ngọt..

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ nâng cao nhận thức trách nhiệm của cá nhân đối với tập thể trong vai trò giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường tại nơi làm việc. Đồng thời xây dựng nét đẹp văn minh nơi công sở với cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng:

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương
Nguồn:Đoàn TN TTYT Tân Uyên Copy link