HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ Y TẾ LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Chiều ngày 19/6/2023, Đảng bộ Y tế tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Y tế lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự Hội nghị, có đồng chí Mùa Thị Nu - Phó Ban Dân vận Huyện ủy;

Về phía Đảng bộ Y tế có đồng chí Trịnh Đình Hòa - HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên Đảng bộ Y tế.

Tại Hội nghị đã thông qua các báo cáo hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Y tế giữa nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BCH giữa nhiệm kỳ; Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến, tham luận đóng góp từ các Chi bộ trực thuộc. Các ý kiến, tham luận đều mang tính xây dựng, đưa ra nhiều giải pháp thiết thực để Đảng bộ Y tế ngày càng phát triển vững mạnh và phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nửa cuối nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mùa Thị Nu - Phó Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí đã đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ của Đảng bộ Y tế về các nội dung liên quan. Qua đó, thể hiện sự nghiêm túc, khách quan trong đánh giá những việc đã làm được, chưa làm được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân nửa nhiệm kỳ đầu, làm cơ sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nửa nhiệm kỳ cuối.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trịnh Đình Hòa - HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT đã bày tỏ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của BTV Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp uỷ trong việc hướng dẫn chỉ đạo các hoạt động của Đảng bộ Y tế trong thời gian qua. Hội nghị đã thể hiện ý chí và lòng quyết tâm của đảng viên, viên chức trong toàn Đảng bộ. Đồng chí tin tưởng rằng toàn thể cán bộ, đảng viên TTYT sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu kết quả đã đạt được ở đầu nhiệm kỳ, phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Y tế lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra góp phần quan trọng trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Trịnh Đình Hòa - HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Lê Vũ Cương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc TTYT thông qua báo cáo kết sơ kết giữa nhiệm kỳ

Đ/c Mùa Thị Nu - Phó Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Các Chi bộ tham luận tại Hội nghị