ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN UYÊN TỔNG KẾT CÔNG TÁC Y TẾ NĂM 2023, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC Y TẾ NĂM 2024.

Chiều ngày 28/12/2023, Uỷ Ban nhân dân huyện Tân Uyên tổ chức Hội Nghị tổng kết công tác Y tế năm 2023, triển khai kế hoạch công tác Y tế năm 2024.

Đến dự Hội nghị có:

- Đ/c Lò Văn Biên - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện;

- Đại diện các cơ quan, đơn vị: Văn phòng HDND-UBND huyện, Tài chính - Kế hoạch, Giáo dục và Đào tạo, Lao động - Thương binh và Xã hội, Nông nghiệp và PTNT, Dân tộc, Nội vụ; Bảo hiểm xã hội huyện; Đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn;

- Về phía Trung tâm Y tế huyện: Ban Giám đốc; Trưởng (phó phụ trách) các khoa phòng, Điều dưỡng Trưởng các khoa; Trưởng (phó phụ trách) Trạm Y tế các xã, thị trấn. Các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong năm 2023.

Trung tâm Văn hoá Thể thao & Truyền thông cử phóng viên tới dự và đưa tin .

Tại hội nghị đồng chí Lê Vũ Cương - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên đã thông qua báo cáo tổng kết công tác y tế năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Năm 2023, Trung tâm Y tế đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho UBND huyện về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân; Xây dựng, củng cố, phát triển hệ thống y tế; Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chương trình mục tiêu Y tế - Dân số đạt được kết quả quan trọng. Thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, triển khai tư vấn, khám chữa bệnh trực tuyến từ xa, hướng dẫn người dân cài đặt kết nối phần mềm đăng ký khám chữa bệnh kết nối với các Bệnh viện công trên địa bàn toàn tỉnh.

Bên cạnh các kết quả đạt được vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục trong năm 2024.

Tại hội nghị đã được nghe các đại biểu tham luận về một số chỉ tiêu khám, chữa bệnh, những khó khăn trong công tác y tế tại cơ sở, đưa ra các giải pháp, kiến nghị để công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được tốt hơn trong năm 2024.

Thừa ủy quyền của Ban giám đốc sở Y tế, đồng chí Lò Văn Biên - Phó chủ tịch UBND huyện trao tặng giấy khen cho 13 tập thể đạt thành tích xuất sắc và 48 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Y tế năm 2023.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp!

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2023:

Đồng chí Lò Văn Biên - Phó chủ tịch UBND huyện Tân Uyên phát biểu khai mạc Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Đồng chí Trịnh Đình Hòa - Giám đốc TTYT huyện Tân Uyên đọc quyết định khen thưởng.

Đồng chí Lò Văn Biên - Phó chủ tịch UBND huyện Tân Uyên trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Bài/ảnh: Phòng Dân số TT& GDSK TTYT Huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link