TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA VIII.

Thực hiện kế hoạch số 576-KH/ĐU Y tế ngày 13/11/2023 về việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khoá VIII.

Ngày 21/12/2023, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên đã tiến hành tổ chức buổi nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng khoá VIII.

Tham gia buổi học tập có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Ban tuyên giáo Huyện Uỷ đến dự, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung Ương 8 khoá VIII của Đảng diễn ra khẩn trương, nghiêm túc, khoa học và đúng chất lượng.

Qua buổi học tập, quán triệt giúp cấp uỷ, chính quyền và các tổ chức chính trị, xã hội, đảng viên, viên chức, người lao động nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các nghị quyết Hội nghị Trung Ương 8 khoá VIII. Trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch của đơn vị sát với thực tiễn, khẩn trương đưa Nghị quyết vào cuộc sống, tăng cường đấu tranh phòng chống các quan điểm sai trái, thù địch, các biểu hiện lệch lạc trong nhận thức.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi học tập Nghị quyết:

Bài/ ảnh: Phòng Dân số TT& GDSK, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link