RA MẮT CLB THẦY THUỐC TRẺ HUYỆN TÂN UYÊN

Ngày 19/3/2023 Hội Liên hiệp thanh niên huyện Tân Uyên ra mắt CLB Thầy thuốc trẻ huyện Tân Uyên Tới dự buổi ra mắt có:

- Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư Huyện đoàn.

- Đồng chí Lê Vũ Cương - Phó Giám đốc TTYT huyện Tân Uyên.

- Đồng chí Quách Trọng Lâm - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Nậm Sỏ cùng các ĐVTN, tình nguyện viên TTYT huyện Tân Uyên.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Huyền -Phó Bí thư huyện đoàn đã lên trao Quyết định thành lập CLB và Ban Chủ nhiệm CLB. CLB Thầy thuốc trẻ huyện Tân Uyên với 23 thành viên, Ban Chủ nhiệm gồm 5 đồng chí là các y bác sĩ trẻ tại huyện Tân Uyên.

- Về dự với buổi ra mắt CLB, đồng chí Lê Vũ Cương - Phó giám đốc TTYT huyện Tân Uyên đã lên phát biểu và giao nhiệm vụ cho CLB.

- Đại diện cho các thành viên trong CLB

sẽ luôn đoàn kết, mỗi thành viên CLB sẽ luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

CLB Thầy thuốc trẻ huyện Tân Uyên ra đời nhằm mục đích tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ với tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Đồng thời đây là môi trường thuận lợi cho các thành viên CLB giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm của người thầy thuốc trẻ, là diễn đàn trao đổi thông tin, ý kiến giữa các thầy thuốc trẻ với các cơ quan Đảng, nhà nước, ban ngành, các tổ chức xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra mắt CLB:

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư huyện đoàn đã lên trao Quyết định thành lập CLB và Ban Chủ nhiệm CLB.

Đồng chí Lê Vũ Cương - Phó giám đốc TTYT huyện Tân Uyên  phát biểu và giao nhiệm vụ cho CLB.

Đồng chí Trần Trọng Sáu - Phó Ban chủ nhiệm CLB lên phát biểu và hứa quyết tâm

Đại diện các thành viên trong CLB nhận hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Công đoàn TTYT

​​​​

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương